Dịch vụ làm visa, thủ tục xin cấp visa

dịch vụ làm visa tại Bình Dương, Xin cấp visa tại tỉnh Bình Dương và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bình Dương được cục quản lý XNC cung cấp.

Để đáp ứng lượng nhu cầu về làm visa xuất cảnh ,gia hạn visa , giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài cũng như khách hàng trong nước và nâng cao chất lượng phục vụ, vì vậy chúng tôi đã mở thêm dịch vụ làm visa.

Xin cấp visa tại tỉnh Bình Dương

Nhận làm visa cho người nước ngoài.

Xin cấp visa và gia hạn visa cho người nước ngoài được cục  quản lý XNC cung cấp.

Người nước ngoài có thể đăng ký xin cấp visa loại một lần hoặc nhiều lần với visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng hoặc visa tối đa tới 1 năm

Người nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp visa và gia hạn visa nếu visa hết hạn tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an Bình Dương hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an.

Hồ sơ làm visa, hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài  hoặc công ty bảo lãnh người nước ngoài có thể tải về từ địa chỉ website. dichvuhanhchinh.vn

Để được tư vấn thủ tục xin cấp và đăng ký visa cho người nước ngoài hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác