Con số 7 bàn thắng của Kane trong 4 ngày đó trong tháng 11 có nghĩa là anh ấy đã kết thúc năm 2021 với 16 bàn thắng cho đội tuyển Anh, phá vỡ một kỷ lục khác. Năm 2019, anh san bằng thành tích của Dixie Dean năm 1927 và George Hilsdon năm 1908 bằng cách ghi 12 bàn trong một năm dương lịch, nhưng bốn bàn thắng của anh đêm qua đã đẩy nhanh đội trưởng đội tuyển Anh hiện tại vượt qua những dấu ấn này.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Với 48 bàn sau 67 lần ra sân, Kane đang trên đường phá kỷ lục ghi bàn của tuyển Anh trước thềm World Cup 2022 tại Qatar. Tam sư sẽ đối mặt với Thụy Sĩ và Bờ Biển Ngà trong tháng này, trước khi có lịch trình bận rộn của UEFA Nations League vào mùa hè. Với bảy bàn thắng trong tám lần ra sân gần nhất ở cấp câu lạc bộ cùng Spurs, thủ quân đội tuyển Anh chắc chắn sẽ sớm phá kỷ lục này không sớm thì muộn.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Nhìn vào quỹ đạo các bàn thắng của Kane ở Anh qua các lần ra sân, anh ấy vượt xa cả Bobby Charlton và Wayne Rooney trong giai đoạn này của sự nghiệp bóng đá quốc tế.

Sau 67 lần khoác áo, chân sút kỷ lục hiện tại Rooney đã có 26 bàn trong khi Charlton đã ghi 37 bàn trong giai đoạn này của sự nghiệp ở đội tuyển Anh.

Tuổi tác cũng đang đứng về phía Harry Kane. Các bàn thắng của anh ấy đêm qua đến khi 28 tuổi, 110 ngày tuổi – độ tuổi mà cả Rooney (38 bàn sau 88 trận) và Charlton (35 bàn trong 62 trận) đều ghi ít hơn.

Gary Lineker mới chỉ chơi 39 trận cho đội tuyển Anh ở độ tuổi như Kane hiện tại, kém Kane 28 trận, nhưng đã có sự trở lại ấn tượng với 26 bàn thắng với tỷ lệ cứ 117 phút một lần lập công. Con số đó vẫn cao hơn tỷ lệ hiện tại của Kane là 109 phút cho Tam Sư.

Jimmy Greaves quá cố cũng đáng được nhắc đến ở đây. Anh ấy có trận đấu cuối cùng ở đội tuyển Anh vào tháng 5 năm 1967 khi mới 27 tuổi 96 ngày, kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế cao cấp của mình với 44 bàn thắng trong 57 trận đấu và tỷ lệ số phút mỗi bàn thắng ngang bằng với Lineker (117).

Trở thành một tay săn bàn hàng đầu quốc tế chắc chắn bạn sẽ ghi được nhiều bàn thắng vào lưới những người được gọi là tuế nguyệt hơn là tay săn bàn quốc tế – điều đó không thể làm giảm sút bất kỳ kỷ lục nào được thiết lập.

Harry Kane sẽ phá kỷ lục ghi bàn của đội tuyển Anh, có lẽ làm được điều đó trong năm nay, vào thời điểm đó nó nên được ăn mừng, chứ không phải bị loại bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam