soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Khi Antonio Conte trở thành huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, luôn có kẻ thắng người thua ngay lập tức. Sau năm trận đấu ở Premier League, những câu hỏi này đang bắt đầu được giải đáp. Người chiến thắng lớn nhất, cho đến nay, là Ben Davies. Dưới thời Nuno Espírito Santo, anh là một hậu vệ trái dự bị. Có thể cho rằng, anh ấy thậm chí còn là sự lựa chọn thứ ba (nhiều người muốn Ryan Sessegnon bắt đầu thi đấu nhiều phút hơn).soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Cầu thủ người xứ Wales đã chơi mỗi phút một lần dưới thời Conte ở Premier League, phù hợp với vị trí trung vệ trái trong sơ đồ 3 người. Anh ấy không chỉ trở lại đội một mà còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Spurs. Davies xuất hiện trong thử nghiệm mới nhất của Conte.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Rõ ràng là tại sao Conte đã ngay lập tức đưa Davies về đá trung vệ trái trong hệ thống phòng ngự 3 người: anh thuận chân trái. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng điều này tạo ra sự cân bằng tốt hơn trong lối chơi tiếp cận của Spurs. Một pha phối hợp chân phải, chân trái về cơ bản chia đôi sân.

Điều này cũng giúp ích cho việc phòng thủ, một trung vệ chạy cánh trái sẽ thường xuyên dạt sang vai trái, và nếu anh ta đuổi theo một người đàn ông rộng ở tuyến dưới sẽ tìm cách cản phá / xử lý bằng chân bên ngoài của anh ta, điều này rất nhiều. tự nhiên hơn nếu ai đó thuận chân phải làm như vậy.

Davies là cầu thủ thuận chân trái duy nhất có thể chơi ở vị trí trung vệ cho Spurs và anh ấy thường chơi với hình dạng này cho đội tuyển xứ Wales, đó có thể là lý do tại sao anh ấy đã thích nghi với vai trò này nhanh chóng.

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Vai trò này đi kèm với trách nhiệm. Thứ nhất, mối quan hệ phải trôi chảy giữa đối tác chạy cánh trái của anh ấy và đối tác trung vệ. Điều này chủ yếu xảy ra với Eric Dier và Sergio Reguilon, cả hai đều đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Về mặt Dier, tùy thuộc vào tình huống – anh ta phải tắt kênh bên trong đó một cách hiệu quả trong nửa không gian.

Trong khi làm điều này, Davies phải đảm bảo các cầu thủ rộng của đối phương được quan tâm. Cho dù đó là Reguilon chuyển sang lùi năm người hay Davies ra sân để hỗ trợ anh ta.

Ở khía cạnh tấn công, anh ấy thuận chân trái: anh ấy có thể tạo ra các góc để chuyền bóng vào các cầu thủ tấn công nhiều hơn như Heung-min Son, Harry Kane, hoặc thậm chí là một tiền vệ trung tâm. Điều này cực kỳ hữu ích khi Spurs đang cố gắng làm tổn thương các đội đang trong giai đoạn chuyển giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam