soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Luis Diaz

Tham vọng của Tottenham Hotspur quá rõ ràng khi muốn đưa Luis Diaz về với câu lạc bộ sau thất bại chiêu mộ Traore. soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Vậy cầu thủ này là ai mà lại được Tottenham bất chấp để tranh giành với Liverpool? soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Luis Diaz lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, đây là một trong những khu vực thiếu thốn và khó khăn nhất của Colombia. Luis Diaz thần tượng Ronaldinho và sau này thì tài năng của anh đã được phát hiện bởi huyền thoại Valderrama qua quá trình thử nghiệm cho Copa America của người bản địa năm 2015.. Khi đó, Luis mới 17 tuổi và anh bị suy dinh dưỡng một cách trầm trọng.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Khi còn là một thanh thiếu niên thì cầu thủ này có thói quen theo dõi những chuyến tàu khổng lồ chạy xuyên qua ngôi làng quê hương của anh. Đích đến của những chuyến tàu này chính là châu Âu. Và cậu bé của bóng đá ngày đó cũng mơ hồ có định nghĩa về những câu lạc bộ như Tottenham Hotspur, Manchester United, Newcastle, Liverpool,…..

Danh tính của người khiến Tottenham Hotspur muốn sở hữu đến cùng

Danh tính của người khiến Tottenham Hotspur muốn sở hữu đến cùng

Với đam mê và niềm tin mãnh liệt thì Luis Diaz đã biến nhiều đó trở thành sự thực. Hiện nay anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Porto Primera Liga của Bồ Đào Nha và đội tuyển quốc gia Colombia. 

Cầu thủ này cũng đã từng được trao tặng Chiếc giày vàng và được đánh giá là một trong những tay săn bàn hàng đầu của giải đấu, đi cùng với Lionel Messi.

Song song với việc khoác áo Porto và hỗ trợ đội bóng mang về nhiều thành tích đáng nể thì Diaz còn là một trong những cầu thủ có nhiều yêu cầu nhất tại Châu Âu hiện nay và được liên kết với tất cả câu lạc bộ Anh ở nhiều thời điểm. 

Vì vậy, việc Spurs nhanh chóng nhìn ra tài năng và đưa ra lời đề nghị dành cho cầu thủ 25 tuổi này không phải là điều gì quá khó hiểu. Tuy nhiên so với mức giá yêu cầu của Diaz thì có lẽ Tottenham Hotspur vẫn chưa thể nào đáp ứng được hoàn toàn. 

Hãy tiếp tục theo dõi Socolive để biết thêm nhiều thông tin thú vị về bóng đá nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam