soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Mọi huấn luyện viên đã quan sát và theo dõi Devine từ những ngày đầu tiên cậu chập chững bước đến đội trẻ của Spurs, đều nói rất rõ về phong cách và khả năng của anh ấy. Cựu giám đốc kỹ thuật của Wigan, Peter Reid đã nhấn mạnh về việc Devine là một cầu thủ tấn công rất tiềm năng. Anh ấy có thể xử lý bóng, cầm chân các hậu vệ, và có khát khao và quyết tâm ghi bàn rất lớn.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Chelsea's Danny Drinkwater SENT OFF for lashing out at Spurs' 16-year-old midfielder in U23s game | Daily Mail Onlinesoi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Hy vọng cho Spurs là Devine có thể mang lại nhiều tác động tích cực kiểu Christian Eriksen / Dele Alli. Hơn nữa, việc anh là một cầu thủ cây nhà lá vườn cũng sẽ giúp câu lạc bộ tiết kiệm một khoản phí chuyển nhượng khá lớn cho một tân binh đầy chất lượng và tiềm năng này. Đối với những người mới bắt đầu, số cách anh ấy có thể tác động đến trận đấu và các vị trí mà anh ấy có thể xuất sắc. Devine có thể chơi như một số 8 tự do hoặc một số 10. Anh ấy giỏi nhận bóng và xoay người nhanh chóng để tìm đồng đội bên cạnh việc chơi bóng dài.

Spurs đang dựa vào Harry Kane để lùi sâu và chơi ở vị trí như thế này, khi Alli không còn là ngôi sao. Ai chơi trực tiếp ở hàng tiền đạo là một vấn đề lớn đối với Spurs, một vấn đề mà Devine có thể giải quyết. Anh ấy đã cho thấy nguồn sáng tạo của anh ấy chảy như thế nào trong tất cả các khoảng thời gian của một trận đấu. Devine tràn đầy năng lượng dồi dào có thể là một tài sản thực sự cho Spurs và giúp truyền đi một số niềm tin mà Antonio Conte đang cần.

Các bạn cổ động viên hết mình ủng hộ để CLB ngày càng phát triển các bạn trẻ. Nếu Devine giữ được phong độ, anh ấy có thể trở thành một ngôi sao tầm thường trong nhiều năm tới. Kế hoạch cho Devine là từ từ đưa anh ta vào đội hình chính từ băng ghế dự bị. Spurs hiện không muốn cho anh ta mượn. Conte thích những gì ông thấy ở những đứa trẻ như Devine, Dane Scarlett và Harvey White. Spurs muốn đăng ký Devine làm ‘cầu thủ do câu lạc bộ đào tạo’, cầu thủ này cần có thời hạn tối thiểu là 36 tháng.

Alfie Devine signs first professional contract with Tottenham Hotspur - Cartilage Free Captain

Đây là lý do tại sao cầu thủ 17 tuổi không thể được đăng ký cho các đội tuyển châu Âu trong hai mùa giải qua. Tuy nhiên, việc được đôn lên băng ghế dự bị ở đội một gần đây là một dấu hiệu khác cho thấy Conte đang theo dõi sát sao. Hơn nữa, không có nghĩa là Devine sẽ không tìm thấy một vị trí lý tưởng trong hệ thống của người Ý. Harry Winks đã là một cầu thủ tầm trung kể từ khi Mauricio Pochettino ra đi.

Oliver Skipp giống Pierre Emile Hojbjerg nhưng kém xa. Spurs đang thiếu một cầu thủ chơi có thể kết nối các khu vực trên sân một cách thường xuyên. Devine có thể là câu trả lời đại diện cho mùa giải tới và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Conte cũng cho anh ấy thời gian trong những trận còn lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam