soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Trở lại tháng 3 năm 2021, các cổ động viên đã cân nhắc xem liệu Harry Kane cuối cùng có trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội tuyển Anh hay không. Kể từ đó, đội trưởng tuyển Anh đã ghi 15 bàn sau 15 trận, kém kỷ lục của cựu tiền đạo Man United – Wayne Rooney có 5 bàn. Nếu không có điều gì đó không lường trước được, anh ấy sẽ phá kỷ lục ghi bàn – vấn đề chỉ là khi nào.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Harry Kane được cho là đề nghị Gareth Southgate cho đá chính trong trận đấu cuối cùng của đội tuyển Anh ở vòng loại World Cup gặp San Marino vào tháng 11, và bạn có thể hiểu tại sao. Đây là đội tuyển đã để thủng lưới 38 bàn sau chín trận trong chiến dịch vòng loại này trước chuyến làm khách của Tam sư, và Kane đã ghi bàn trong trận đấu đó.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Sự nhiệt tình của Kane khi bắt đầu đã được đảm bảo, vì trong vòng 42 phút sau trận đấu ở Serravalle, anh đã ghi 4 bàn. Mối quan tâm duy nhất của anh ấy sẽ là việc Gareth Southgate loại anh ấy ra khỏi sân sau 62 phút để từ chối anh ấy cơ hội ngay lập tức di chuyển cùng thứ hai với Bobby Charlton với 49 bàn thắng. Hiện tại, anh ấy đang xếp thứ ba với Gary Lineker với 48 bàn thắng, kém Charlton một bàn và bỏ xa kỷ lục của Wayne Rooney cho đội tuyển Anh (53). Kane có thể đã bị gỡ lại một hoặc hai bàn thắng, nhưng kỷ lục đang đến.

Kane bắt đầu sự nghiệp bóng đá quốc tế của anh ấy không thể tốt hơn nhiều – ghi bàn chỉ 79 giây trong trận ra mắt của anh ấy trước Lithuania vào tháng 3 năm 2015. Trận đấu đó chứng kiến ​​anh ấy thay thế Rooney trên sân, một sự thay thế mà bây giờ dường như có ý nghĩa lớn hơn bảy năm.

Trong các kỷ lục có từ năm 1872, Kane là một trong sáu cầu thủ duy nhất ghi bàn trong vòng hai phút đầu tiên thi đấu cho đội tuyển Anh, và người gần đây nhất trước Kane là Gerry Hitchens vào năm 1961. Sau sự khởi đầu nhanh chóng trong sự nghiệp quốc tế của mình, tiền đạo của Spurs đã đi ghi thêm bàn thắng trong lần khoác áo Tam sư thứ ba và thứ tư, nhưng vào cuối trận ra quân đáng thất vọng ở Euro 2016 trước Iceland, phả hệ quốc tế của Kane bắt đầu bị đặt dấu hỏi với chỉ 5 bàn sau 17 lần ra sân và anh ấy đã được trao cơ hội mới. đóng vai trò là người chăm sóc góc cao cấp bên phía Roy Hodgson.

Sau 82 phút xuất hiện không bàn thắng ở Slovakia dưới thời Sam Allardyce (có nhớ điều này xảy ra khi nào không?), Việc bổ nhiệm Gareth Southgate làm HLV trưởng đội tuyển Anh đã khiến Kane tăng tốc nhanh chóng trong quá trình ghi bàn cho đất nước của anh ấy. Kể từ khi Southgate đến, Kane đã ghi 43 bàn sau 50 lần khoác áo đội tuyển. Không có cầu thủ nào từng ghi nhiều bàn hơn cho một HLV duy nhất trong lịch sử đội tuyển Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam