soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Một trong những lĩnh vực quan trọng mà Kulusevski tỏa sáng là tốc độ làm việc khủng khiếp của anh ấy. Đó là điều mà các huấn luyện viên của anh ấy cũng đã thừa nhận. Dữ liệu Fbref cho thấy số lượng phòng thủ của anh ta là cấp độ ưu tú khi so sánh với tiền đạo.
Anh ấy có trung bình 1,86 pha tắc bóng mỗi 90 phút (một phần trăm cao nhất), 1,33 pha tắc bóng thành công (một phần trăm hàng đầu), 0,58 pha tắc bóng (một phần trăm hàng đầu), 1,86 pha tranh chấp (một phần trăm hàng đầu), 23,51 áp lực (một phần trăm hàng đầu), 5,84 cú tắc bóng thành công (bốn phần trăm hàng đầu), 1,33 khối (ba phần trăm hàng đầu), 1,28 đường chuyền bị chặn (ba phần trăm hàng đầu) và 2,79 cú tắc bóng cộng với đánh chặn (một phần trăm hàng đầu).

Điều này chứng tỏ anh ấy sẽ là cầu thủ hoàn hảo để đảm bảo rằng Tottenham có thể gây áp lực lên đối phương và tạo ra cơ hội.
Kulusevski cũng là một trong những cầu thủ có quãng đường di chuyển cao bật nhất tại giải bóng đá Ý, thường xuyên vượt qua hơn 13 km trong một trận đấu. Một trong những vấn đề lớn mà anh ấy phải đối mặt trong sự nghiệp của mình là ngày càng có ít đội chơi với một tiền vệ tấn công trung tâm thực thụ dựa vào hàng tiền vệ ba người.

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Tuy nhiên, cầu thủ người Thụy Điển cho thấy anh có thể thích nghi, điều này sẽ có lợi cho một đội bóng như Tottenham. Mặc dù Dejan Kulusevski có thể là một bản hợp đồng thay thế, nhưng anh ấy cũng mang đến một khía cạnh khác cho hàng công Tottenham. Ví dụ, anh ấy là người thuận chân trái chơi ở cánh phải và có lẽ là bản hợp đồng tốt nhất trong vai trò như vậy kể từ Erik Lamela vào năm 2013.soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Và nếu Conte xếp anh ta trở lại vị trí chạy cánh phải cho anh ta nhiều phút thi đấu, Kulusevski có thể nối lại mùa giải 2019-20 kỳ diệu với Parma. Nếu điều này xảy ra, người thách thức chính của anh ấy sẽ là Lucas Moura. Và so sánh chỉ số của cả hai cầu thủ, dễ dàng nhận thấy Kulusveski sẽ hơn cầu thủ người Brazilsoi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam

Theo thống kê từ Soccerment, cầu thủ 22 tuổi này có tỷ lệ thành công tốt hơn Luca khi thực hiện các quả tạt, rê bóng, chuyền bóng và tắc bóng. Và anh ấy cũng có thời gian ở bên cạnh mình, và dưới thời Conte có thể trở thành một ngôi sao tương lai không chỉ cho câu lạc bộ của anh ấy mà còn cho cả Thụy Điển.

Dejan Kulusevski đã ký hợp đồng với Tottenham và đã cho thấy khả năng thích nghi rất tốt tại Premier League. Hãy cũng chờ xem cầu thủ này sẽ còn phát triển ra sao ở khoảng thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

soi kèo world cup châu á - kèo world cup 2022_Việt Nam